Hỏi đáp luật lao động 2832 Lượt xem

Bạn muốn giải quyết tranh chấp lao động?

Với tốc độ phát triển kinh tế và công nghiệp chóng mặt như hiện nay, các vấn đề về lao động xảy ra ngày càng nhiều. Tranh chấp lao động xảy ra dưới dạng tranh chấp nhau về quyền và lợi ích giữa các mối quan hệ lao động như: tiền lương được nhận không thỏa đáng, thời gian lao động bị chèn ép, công việc phải làm không đúng với hợp đồng đã được ký.... tranh chấp thường xảy ra giữa cá nhân và tập thể.

Để doanh nghiệp có thể tiếp tục thực hiện được mục tiêu kinh doanh và tăng thêm sự gắn bó giữa các nhân viên công ty với nhau thì vấn đề tranh chấp lao động cần phải được giải quyết 1 cách nhanh chóng và dứt điểm. Có như vậy doanh nghiệp mới có cơ hội để vươn cao và phát triển bền vững được.

Luật sư là thành phần không thể thiếu trong giải quyết tranh chấp lao động. Họ có vai trò tư vấn cho người lao động về những vấn đề pháp luật mà đôi bên cần được biết đồng thời giúp 2 bên hòa giải, tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho cả 2 bên mà vẫn phù hợp với pháp luật. Hoặc nếu có thể họ sẽ là người giải quyết tranh chấp tại tòa án để giúp khách hàng bảo vệ được những quyền lợi và lợi ích tối đa cho họ.

Công ty luật Thái An là công ty luật đại diện uy tín và chất lượng về luật pháp Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về pháp lý đặc biệt trong các tranh chấp lao động. Tại đây các luật sư và cộng sự dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao về pháp luật sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mâu thuẫn, pháp luật liên quan tới lap động. Đặc biệt, nếu như có sự can thiệp của các loại ngôn ngữ khác chúng tôi sẽ cho ra những luật sư biết tiếng giúp bạn.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng tới việc đưa ra cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và khả thi nhất về mặt pháp lý và kinh doanh. Nhờ đó khách hàng sẽ tới gần hơn với mục đích của mình đồng thời giúp bảo vệ những quyền lợi cũng như giảm thiểu tối đa những rủi ro không mong muốn và tuân thủ theo pháp luật.

Những khách hàng của Thái An chủ yếu là các công ty lớn hoặc các doanh nhân nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho việc bảo vệ lợi ích của chính bạn. Giá trị mà bạn có được từ chúng tôi không những về chi phí mà còn về thời gian.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725