Hỏi đáp pháp luật 1466 Lượt xem

Các thủ tục về đăng ký trong kinh doanh

Hiện nay chúng ta đang là một trong những quốc gia có nhiều điều kiện về sự phát triển kinh tế. Việc thay đổi về mặt các quy định pháp luật là một trong những trở ngại cho các đơn vị kinh doanh nước ngoài, tư nhân khi có ý định mở rộng và thành lập phát triển trên thị trường.

Hiện nay chúng ta đang là một trong những quốc gia có nhiều điều kiện về sự phát triển kinh tế. Việc thay đổi về mặt các quy định pháp luật là một trong những trở ngại cho các đơn vị kinh doanh nước ngoài, tư nhân khi có ý định mở rộng và thành lập phát triển trên thị trường. Hệ thống pháp luật thay đổi cho thấy được sự thay đổi về mặt đất nước và có nhiều chiều hướng tích cực. Tuy nhiên những thay đổi về mặt pháp luật khiến cho các đối tượng thành lập doanh nghiệp không thể nào mà nắm bắt được. Trong thời buổi kinh tế hội nhập chúng ta lại có những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao và đã phát huy được ứng dụng của mình. Cùng với đó là các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hoặc là các dịch vụ phục vụ cho những mục đích khác nhau. Về phần đăng ký kinh doanh cần phải đảm bảo các thủ tục và giấy tờ pháp lý.

Những thủ tục của đăng ký kinh doanh

Bất kể một đơn vị kinh doanh nào muốn hoạt động cần phải có những khai báo về ngành nghề của mình. Đây là một trong những phương thức để chúng ta quản lý nền kinh tế thị trường. Hơn thế nữa việc đăng ký kinh doanh sẽ thể hiện được đúng đặc điểm của đơn vị đó, đây là cơ sở để chúng ta tính thuế doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân để bổ sung vào ngân sách của nhà nước. Ngoài ra đăng ký kinh doanh để bảo vệ doanh nghiệp, đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, đảm bảo về mặt thị trường và sự ổn định xã hội, tránh có hàng giả, hàng nhái xâm nhập. Về mặt thủ tục doanh nghiệp được quy định rất rõ theo từng đối tượng cụ thể trong luật doanh nghiệp. Theo đó muốn đăng lý kinh doanh phải đảm bảo được các yếu tố như sau: có tư cách pháp nhân, địa chỉ mang tên doanh nghiệp hoặc là chủ doanh nghiệp, có ngành nghề kinh doanh rõ ràng, có đảm bảo về mặt phát triển, có vốn pháp định và vốn điều lệ theo quy định ngành nghề,… Ngoài ra đối với các hình thức công ty, tổ chức khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau nữa. Và tất cả được trình lên sở kế hoạch đầu tư của địa phương, xin xác nhận và cấp giấy phép kinh doanh. Những trình tự, thủ tục này tốn rất nhiều thời gian nên sử dụng các dịch vụ hiện nay.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Để có thể tiến hành các thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian thì các dịch vụ của đơn vị luật sư là điều cần thiết. Công Ty Luật Thái An sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725