Thành lập doanh nghiệp 917 Lượt xem

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh tế của Công ty luật Thái An

Hợp đồng kinh tế được biết đến là một bản cam kết mang tính pháp lý ràng buộc hai bên hoặc nhiều bên về các quyền lợi, nghĩa vụ trong quá trình hợp tác kinh doanh. Hợp đồng kinh tế chính là phương tiện giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những lợi ích kinh tế, nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng đôi khi chúng cũng có thể trở thành đòn tấn công khiến cả một công ty lớn mạng phải lao đao nếu người chủ đưa ra quyết định sai lầm khi đặt bút ký

Thấu hiểu điều này, Công ty luật Thái An đã cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh tế nhằm mục đích giúp thân chủ của mình thảo ra được bản hợp đồng chặt chẽ về nhiều mặt, không có sơ hở, từ đó bảo vệ được quyền lợi của thân chủ trong kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.


 

1. Về nội dung dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh tế của Công ty luật Thái An, khách hàng sẽ nhận được tư vấn, lời khuyên để làm rõ các vấn đề sau đây:

●    Tư vấn các quy định chung về hợp đồng kinh tế
●    Xem xét và rà soát lại các loại hợp đồng kinh tế mà khách hàng đã ký kết, từ đó kịp thời đưa ra sự điều chỉnh nếu nhận thấy hợp đồng có sơ hở dễ gây thiệt hại cho khách hàng nếu có tranh chấp pháp lý xảy ra.
●    Tư vấn đàm phán hợp đồng kinh tế.
●    Tư vấn phương thức giao kết hợp đồng kinh tế.
●    Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế
●    Tư vấn chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng kinh tế.
●    Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế. 

2. Về đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh tế của Công ty luật Thái An, quý doanh nghiệp, công ty sẽ nhận được lời khuyên, sự tư vấn đề từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp là những luật sư, luật gia, chuyên gia về luật không chỉ có sự am hiểu tường tận về hệ thống pháp luật Việt Nam mà còn có kinh nghiệm dày dạn được tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong nghề. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để tin tưởng vào lời khuyên đến từ đội ngũ chuyên viên tư vấn này cũng như chất lượng dịch vụ tư vấn hợp đồng kinh tế do Công ty luật Thái An cung cấp. Chắc chắn rằng, với sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn viên tại Công ty luật Thái An, công việc kinh doanh của khách hàng sẽ thuận lợi hơn và hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn từ hợp đồng kinh tế. 

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725