Thành lập doanh nghiệp 2089 Lượt xem

Tìm hiểu dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

Các dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý khi thành lập văn phòng đại diện.

Thành lập văn phòng đại diện từ lâu đã là mối lo không chỉ của mình doanh nghiệp lớn mà còn là của cả những doanh nghiệp nhỏ do trong quá trình thành lập luôn phát sinh những mối lo về mặt pháp lý. Trước những mối lo đó đã hình thành nên các dịch vụ thành lập công ty trọn gói để giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý khi thành lập văn phòng đại diện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ thành lập văn phòng đại diện.


Tư vấn thành lập công ty

Chúng ta sẽ được tư vấn lựa chọn những loại hình doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp: được cố vấn về ưu, nhược điểm của từng loại hình; loại hình đó có phù hợp với loại hình công ty, phù hợp với khả năng tài chính, ngành nghề và mong muốn của doanh nghiệp hay không. Bên cạnh đó bên làm dịch vụ sẽ tư vấn đặt tên cho công ty sao cho tên công ty đặc biệt, dễ nhớ, không trùng, không gây nhầm lẫn và phù hợp với định hướng kinh doanh của công ty và quan trọng hơn cả là tuân theo đúng yêu cầu của pháp luật. Các trường hợp không được sử dụng làm trụ sở chính công ty cũng sẽ được tư vấn về việc chọn địa chỉ chính. Các ngành nghề cần vốn pháp định, thủ tục góp vốn và các quy định khác của pháp luật về góp vốn… cũng sẽ được luật sư của công ty dịch vụ giải thích một cách chi tiết, dễ hiểu nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc chọn người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật.


Thời gian và chi phí thành lập công ty


Hiện nay, dịch vụ thành lập công ty được phát triển mạnh với độ nhanh chóng và chính xác ngày càng cao. Theo thông thường thì trong 3 ngày làm việc, dịch vụ thành lập công ty đã được hoàn thành hầu hết trừ các trường hợp bất khả kháng như hồ sơ chưa hợp lệ phải chờ bổ sung và chỉnh sửa; ngày nộp hồ sơ vào thứ bảy, chủ nhật… Phí dịch vụ thành lập công ty sẽ bao gồm: phí luật sư (chuyên viên) thực hiện thủ tục thành lập công ty và phí nhà nước (các khoản phí thành lập theo quy định của pháp luật, cùng với chi phí làm con dấu và đăng bố cáo cho công ty). Các công ty làm dịch vụ thành lập công ty uy tín hiện nay đều cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chi phí hợp lý nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều vấn đề liên quan tới thành lập văn phòng đại diện công ty tại các bài viết sau đây của chúng tôi:

Nếu bạn còn bất gì điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với Luật Thái An!

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725