Chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp 901 Lượt xem

Tìm hiểu chi tiết hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh

Đặt trong bối cảnh thực tế của một công ty có tốc độ phát triển nhanh chóng với quy mô kinh doanh lớn thì việc tiến hành thành lập các chi nhánh công ty là một điều vô cùng cần thiết

Một trong những hoạt động phổ biến nhất hiện nay phải kể đến việc thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh. Tuy nhiên để có thể tiến hành việc này thuận lợi thì quá trình chuẩn bị hồ sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng cần phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng, cẩn trọng và đầy đủ.
 

thành lập chi nhánh công ty

Thành lập chi nhánh công ty cần phải tuân thủ quy định pháp lý

Những tài liệu cần có trong hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh

Việc tiến hành chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh cần đảm bảo tuân thủ theo những quy định trong Luật Doanh nghiệp. Bên cạnh đó các tài liệu, biểu mẫu trong hồ sơ cũng cần phải đảm bảo theo tình hình thực tiễn hoạt động của công ty chủ quản chi nhánh.

Mặc dù có sự khác nhau giữa các công ty muốn thành lập chi nhánh thế nhưng hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh cũng cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, tài liệu cơ bản như sau:

Thứ nhất, trong hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh cần phải có thông báo thành lập chinh nhánh. Thông báo này chính là cơ sở, căn cứ quan trọng để tiến hành thành lập chi nhánh từ công ty mẹ.

Thứ hai, quyết định của Hội đồng thành viên về việc thành lập chi nhánh công ty cũng là một trong những tài liệu quan trọng trong hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh. Quyết định này có giá trị pháp lý không thể thiếu trong hồ sơ, có vai trò là điều kiện cần để việc tiến hành thành lập chi nhánh công ty có thể diễn ra.

Ngoài ra, những tài liệu, giấy tờ liên quan đến nhân sự chi nhánh bao gồm: Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh, tài liệu chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh và giấy ủy quyền cho người đại diện làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp,… cũng đều phải có đầy đủ trong hồ sơ thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh.

Thông tin tư vấn thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh ở đâu uy tín

Việc tiến hành thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh cần phải đảm bảo theo luật định, đặc biệt là quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nếu như các công ty đang gặp vấn đề khúc mắc trong việc làm hồ sơ thành lập chi nhánh có thể trực tiếp liên hệ đến với công ty Luật Thái An để nhận được được sự tư vấn nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

Với kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực doanh nghiệp, chắc chắn công ty Luật Thái An sẽ hỗ trợ tốt nhất bất cứ một công ty nào có nhu cầu về việc thành lập chi nhánh công ty khác tỉnh. 

Hãy gọi ngay Tổng đài tư vấn pháp luật để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725