Tranh tụng và giải quyết tranh chấp 923 Lượt xem

Những vướng mắc khi chuyển nhượng sổ đỏ từ bố sang con

Việc chuyển đổi quyền sử dụng đất (chuyển nhượng sổ đỏ) từ bố mẹ sang con cái luôn là điều trăn trở, băn khoăn của nhiều gia đình đặc biệt là khi việc chuyển đổi này được luật bổ sung và sửa đổi nhiều điểm mới so với trước đây

Tâm lý chung của mọi người khi tiến hành chuyển đổi thường là lo lắng bởi sợ tính rườm rà, phức tạp của các loại thủ tục hành chính, không biết nên bắt đầu từ đầu, phải chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.


 công ty tư vấn luật
Nhiều băn khoăn, trăn trở khi chuyển nhượng sổ đỏ từ bố sang con

Những vướng mắc khi chuyển đổi số đỏ từ bố sang con thường gặp


Khi tiến hành việc chuyển đổi sổ đỏ (quyền sử dụng đất) từ bố mẹ sang con cái, nhiều người băn khoăn không biết là mình có đủ điều kiện để chuyển đổi cho con cái hay không hay và con cái họ có đủ điều để nhận quyền chuyển giao này hay không? Bởi những thông tin này liên quan đến pháp lý như vậy cần có sự am hiểu nhất định về quy định chuyển đổi sổ đỏ trong luật định mà không phải người dân nào cũng có thể biết được.

Thêm vào đó, khi chuyển đổi sổ đỏ cần phải có những loại giấy tờ chứng minh, xác thực nào? Có phải đóng thuế chuyển đổi không? Cơ quan, phòng ban nào sẽ là nơi tiến hành các thủ tục hành chính cần thiết?....cùng đều là những vướng mắc phổ biến mà nhiều người dân gặp phải khi có nhu cầu chuyển đổi sổ đỏ.

Khách quan mà nói, trên đây chỉ là một số trong vô vàn những băn khoăn, vướng mắc của đại đa số các gia đình khi có ý định chuyển đổi sổ đỏ của bố mẹ sang cho con cái của mình. Vậy khi gặp phải những vấn đề này, chúng ta nên làm gì? Điều quan trọng nhất vẫn là tìm đến một đơn vị tư vấn pháp luật đáng tin cậy để có được những thông tin pháp lý cần thiết.

Công ty luật Thái An – Đối tác pháp lý tin cậy cho mọi vấn đề pháp luật

Việc chuyển quyền sổ đỏ từ bố sang con là một trong những trong vấn đề thuộc lĩnh vực pháp lý và còn gì hợp lý hơn khi đem những thắc mắc, trăn trở đó của bản thân đến với các công ty hay văn phòng luật để được tư vấn và giúp đỡ. Một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chọn lựa đó chính là Công ty luật Thái An – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Công ty luật Thái An là công ty luật luôn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp. Với đội ngũ luật sư giỏi, năng động, đa lĩnh vực Luật Thái An được rất các nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư ngoài lựa chọn và coi là 'Điểm tựa pháp lý' của mình. Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc nào về linh vực pháp lý nào cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725