Thành lập doanh nghiệp 756 Lượt xem

Những lưu ý khi thành lập chi nhánh doanh nghiệp các bạn không thể bỏ qua

Để nâng tầm và phát triển công ty, đưa sản phẩm đến được với nhiều khách hàng hơn, tăng cường khả năng sản xuất của mình cho nên nhiều người đã lựa chọn thành lập chi nhánh, tuy nhiên để thành lập chi nhánh các bạn cần phải có được cho mình những sự lưu ý nhất định.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý cần thiết khi thành lập chi nhánh, các bạn hãy cùng tham khảo để có được cho mình những sự sắp xếp chính xác nhé!


 

Đặt tên cho chi nhánh
Đây là chú ý đầu tiên các bạn cần biết khi thành lập chi nhánh cho mình, tên của các doanh nghiệp phải có đi kèm thêm chữ chi nhánh, không được lấy thêm tên khác, Tên chi nhánh phải được viết trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ F, J, Z, W chữ số và các ký hiệu.
Khi thành lập chi nhánh, công ty, doanh nghiệp đăng ký kèm theo tên chi nhánh bằng tên nước ngoài và theo từng tên viết tắt của chi nhánh. 

Địa chỉ thành lập chi nhánh
Ngày nghề kinh doanh của chi nhánh bạn thành lập sẽ đúng với ngành nghề mà công ty bạn kinh doanh. Các bạn không được thực hiện các ngành nghề kinh doanh khác. Chi nhánh công ty thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của của doanh nghiệp. 

Người đứng đầu của chi nhánh
Người đứng đầu chi nhánh công ty, doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng, quản lý hoạt động của chi nhánh, khi bổ nhiệm các bạn cần phải chú ý lựa chọn. Không bổ nhiệm những người là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, sĩ quan, hạ sĩ quan; cán bộ lãnh đạo quản lý nghiệp vụ trong cơ quan nhà nước; người chưa thành niên, hạn chế về năng lực nhân sự; người đang bị phạt từ hoặc chịu xử lý hành chính tại các cơ sở cai nghiện.
Nếu như các bạn có nhu cầu thành lập chi nhánh cho công ty của mình nhưng chưa có được những sự am hiểu về chi nhánh mà mình thực hiện có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện thật tốt chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và con người giúp các bạn thực hiện thành lập chi nhánh một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
Bên cạnh đó giá dịch vụ của chúng tôi đưa hoàn toàn phải chăng giúp các bạn thực hiện dịch vụ được tốt nhất.
Trên đây là một số chia sẻ về những lưu ý khi thành lập chi nhánh, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi, mong rằng với những sự chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất!
 

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725