Thành lập doanh nghiệp 882 Lượt xem

Những điều cần biết về thủ tục thành lập công ty tnhh

Kinh doanh sản phẩm và cung cấp dịch vụ đang là một trong những nhu cầu thành lập của rất nhiều công ty và doanh nghiệp. Đặc biệt, hình thức công ty TNHH đang được rất nhiều người yêu thích và muốn khai triển.

Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý bạn cần biết khi thực hiện quá trình và thủ tục thành lập công ty tnhh và đưa ra phương án phù hợp nhất cho mình nhé.

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

Những điều bạn cần đảm bảo 
Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn đang là một trong những hình thức hoạt động công ty được yêu thích nhất hiện nay. Cụ thể, hình thức này mang ý nghĩa nếu xảy ra các vấn đề về tài chính thì các thành viên trong công ty sẽ bồi thường cho các thiệt hại trong trách nhiệm của mình. Để thành lập công ty TNHH dưới đây sẽ là một vài thông tin bạn cần đảm bảo và thực hiện tốt:

●    Hình thức công ty TNHH không được quyền phát hành cổ phần, chính vì vậy thường là một thành viên hoặc cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm chủ. Và mọi bồi thường sẽ được thực hiện với vốn điều lệ của công ty.
●    Chủ sở hữu công ty phải chuẩn bị đầy đủ vốn điều lệ cũng như tài sản mà mình đã cam kết trong biên bản đăng ký thành lập trong vòng 90 ngày, và bắt đầu tính từ ngày được cấp giấy hoạt động.
●    Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đúng như theo luật thành lập công ty để có thể đảm bảo tốt nhất quá trình thành lập công ty thuận lợi và nhanh chóng. 

Lựa chọn địa chỉ tư vấn luật pháp
Trên thực tế, có rất nhiều điều luật cũng như thủ tục thành lập công ty tnhh mà bạn cần phải tuân thủ trong quá trình chuẩn bị giấy tờ cũng như thủ tục thành lập công ty. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thời gian và đủ kiến thức về luật pháp để đảm bảo tốt nhất quá trình thành lập. Đó chính là lý do vì sao các bạn cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ tư vấn luật pháp. Vậy thì đâu là địa chỉ tư vấn luật pháp mà bạn nên lựa chọn cho mình? Hiểu được vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi đã mang đến sự trợ giúp cho bạn, đó là dangkydoanhnghiep.org.vn với nhiều điểm cộng:

●    Sở hữu các nhân viên am hiểu luật pháp tuyệt đối và có kinh nghiệm trợ giúp nhiều công ty trên thị trường thực hiện việc đăng ký thành công.
●    Đưa ra những phương án đăng ký hoàn hảo và chất lượng nhất cho nhu cầu của công ty bạn, từ đó bạn sẽ đảm bảo được tài chính cũng như thời gian hoạt động chính xác nhất.
Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ thêm về thủ tục thành lập công ty tnhh và thực hiện đăng ký thành công.
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725