Thành lập doanh nghiệp 773 Lượt xem

Một số thủ tục thành lập công ty TNHH bạn nên biết

Hiện nay, hầu hết các cá nhân tổ chức đều lựa chọn hình thức công ty TNHH. Theo những quy định của luật thành lập công ty TNHH thì người thành lập có thể lựa chọn một trong hai hình thức công ty TNHH. Đó là Công ty TNHH một thành viên, chủ sở hữu công ty chỉ là một người duy nhất. Và Công ty TNHH hai thành viên trở lên, thì sẽ có lượng thành viên tối đa không quá 50 người.

Và hiện nay đi cùng với sự phát triển về nhu cầu của khách hàng thì dịch vụ thành lập công ty TNHH cũng vì thế mà phát triển hơn. Vậy cần có những thủ tục thành lập cty tnhh nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những thủ tục cần thiết để thành lập công ty TNHH.

Những thủ tục thành lập công ty TNHH bạn cần biết
Hiện nay, để có thể hoàn tất những thủ tục t rước khi thành lập một công ty TNHH là cả một quá trình đòi hỏi chủ công ty cần phải nắm rõ. Và mỗi một loại hình công ty TNHH lại có những thủ tục thành lập khác nhau. Người thành lập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết để có thể hoàn thành được các thủ tục thành lập công ty TNHH, những giấy tờ đó bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH và đối với mỗi loại hình công ty TNHH lại có một mẫu giấy đăng ký khác nhau, một bản dự thảo điều lệ của công ty. Cùng với đó là bản sao giấy khai sinh, cách giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên sáng lập hoặc có thể của người đại diện cho công ty theo pháp luật. Đối với các công ty TNHH từ hai thành viên trở lên cần có bản danh sách các thành viên thành lập và người đại diện. Và cuối cùng là giấy xác nhận vốn pháp định và chứng chỉ hành nghề cũng là những giấy tờ rất cần thiết để thành lập công ty TNHH. 
Ngoài việc phải đầy đủ các loại giấy tờ và hồ sơ đó thì bạn cũng cần phải tuân thủ các thủ tục thành lập công ty TNHH theo đúng quy định của pháp luật đề ra. Sau đó bạn sẽ nộp toàn bộ giấy tờ và hồ sơ cần thiết lên phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở chính. Sau khoảng 3 ngày tiếp nhận hồ sơ nếu hợp lệ thì bạn sẽ được cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh. Cuối cùng bạn cần làm một con dấu pháp nhân để hoàn tất thủ tục.

Địa chỉ nào tư vấn các thủ tục thành lập công ty TNHH uy tín chất lượng và hiệu quả?
Trên đây là một số thủ tục mà bạn cần để thành lập công ty TNHH. Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các thủ tục thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp uy tín và hiệu quả. Đó là Công ty luật Thái An với trang web trực tuyến là https://dangkydoanhnghiep.org.vn/, đây là một địa chỉ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và những tư vấn hết sức hợp lý và đảm bảo hiệu quả nhanh trong khi bạn đang băn khoăn về những thủ tục để thành lập công ty doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệp Thái An tự tin đưa đến cho các bạn những tư vấn hiệu quả nhất.

HÃY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỊP THỜI !

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725