Thành lập doanh nghiệp 760 Lượt xem

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty TNHH

Hiện nay rất nhiều người có ý định mở công ty mới. Tuy nhiên, quá trình này lại đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau và không phải công ty nào cũng có thủ tục giống nhau.

Đối với những công ty TNHH thì việc nắm vững các thủ tục mở công ty tnhh là điều hết sức cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian và đem lại thuận lợi trong quá trình thành lập công ty. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc mở công ty TNHH.

Những thủ tục mở công ty TNHH
Hiện nay có rất nhiều công ty mới được ra đời nhưng để hoàn tất những thủ tục trước khi thành lập công ty là cả một quá trình và đòi hỏi chủ công ty cần nắm rõ. Mỗi một loại hình doanh nghiệp sẽ có những thủ tục thành lập khác nhau và công ty TNHH cũng không ngoại lệ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để thành lập công ty. Hồ sơ đăng ký mở công ty TNHH bao gồm:

●    Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên.
●    Bạn dự thảo điều lệ của công ty.
●    Bản sao giấy khai sinh, các giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên sáng lập hoặc của người đại diện của công ty theo pháp luật.
●    Bản danh sách thành viên thành lập, người đại diện.
●    Giấy xác nhận vốn pháp định và chứng chỉ hành nghề. 
Bên cạnh những hồ sơ đó, bạn cũng cần tuân thủ các thủ tục mở công ty TNHH theo quy định của pháp luật. đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ kể trên. Sau đó, bạn nộp hồ sơ thành lập công ty đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Sau ba ngày tiếp nhận hồ sơ và nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Cuối cùng đó là bạn cần làm con dấu pháp nhân.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH
Các thủ tục mở công ty TNHH khá rắc rối và nếu bạn là người không nắm rõ về luật và những thủ tục đó thì bạn sẽ mất nhiều thời gian trong quá trình đăng ký doanh nghiệp và có thể có những sai sót không đáng có. Để giải quyết được vấn đề này, bạn cần có sự tư vấn của những người có kinh nghiệm và có hiểu biết về pháp luật. Công ty tư vấn luật Thái An chính là điểm đến mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu về vấn đề này, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất trong quá trình làm thủ tục mở công ty TNHH.
 

HÃY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỊP THỜI !

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725