Thành lập doanh nghiệp 1126 Lượt xem

Khó khăn gặp phải khi làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Trong một vài năm trở lại đây, Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên trường quốc tế trở thành một quốc gia lý tưởng để đầu tư sản xuất, kinh doanh ở bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào

Trong một vài năm trở lại đây, Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên trường quốc tế trở thành một quốc gia lý tưởng để đầu tư sản xuất, kinh doanh ở bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào. Điều này chính là cơ sở quan trọng để lý giải vì sao mà nhu cầu thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài gần đây lại tăng nhanh đến vậy. Tuy nhiên việc tiến hành các thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài lại không hề đơn giản khi có vô vàn khó khăn khác nhau mà doanh nghiệp phải đối mắt.
 

thủ tục thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài phải đối mặt với nhiều khó khăn

Đâu là khó khăn khi làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài?

Thực tế cho thấy có rất nhiều doanh nghiệp không thể thành lập các công ty để đưa vào hoạt động do có yếu tố nguồn đầu tư nước ngoài. Việc nhận được nguồn đầu tư vốn nước ngoài là lợi thế như việc thực hiện lại không hề dễ dàng.

Cụ thể hơn, trong quá trình làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp phải khai báo hàng loạt giấy tờ liên quan đến kê khai, xác minh nguồn vốn từ đơn vị nước ngoài đầu tư vào công ty có dự tính thành lập. Những giấy tờ này đều thuộc quy chuẩn quy định trong Luật Đầu tư buộc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài muốn thành lập công ty phải tuyệt đối nghiêm túc thực thi.

Rõ ràng rào cản về giấy tờ trong thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài là một thách thức, khó khăn lớn đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, khó khăn còn nằm ở nhiều mặt khác có thể kể đến như: tiến hành xác minh nguồn vốn đầu tư hợp pháp, hoạt động giải ngân nguồn vốn đầu tư, kiểm soát nguồn đầu tư,…

Tất cả những vấn đề này đều buộc doanh nghiệp trong quá trình thực hiện làm thủ tục thành lập công ty phải nắm bắt và thực hiện giải quyết một cách linh hoạt.

Làm gì để làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài dễ dàng hơn?

Với một tá những khó khăn khi tiến hành làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, cách giải quyết tốt nhất đó chính là tìm đến những dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp để có hướng đi phù hợp ngay từ đầu.

Những đơn vị tư vấn pháp lý luật doanh nghiệp hiện nay trên thị trường rất phổ biến với nhiều hình thức tư vấn giúp việc tiến hành làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài trở nên dễ dàng, nhanh chóng, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách triệt để và hợp pháp.

Nếu doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một địa chỉ tư vấn làm thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài uy tín thì hãy đến với Luật Thái An – công ty luật hàng đầu giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

---> Hãy gọi TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT để được hỗ trợ kịp thời!

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725