Tư vấn pháp lý thường xuyên 204 Lượt xem

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại

Dịch vụ tư vấn qua điện thoại đang rất phát triển trong bối cảnh hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin tưởng về dịch vụ này.

Dịch vụ tư vấn qua điện thoại đang rất phát triển trong bối cảnh hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin tưởng về dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đúng một công ty luật uy tín thì không gì là không thể. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại tại những đơn vị có uy tín.

Quy trình của dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại

Một công ty luật uy tín luôn xây dựng một quy trình tư vấn bài bản cùng xem thế nào là quy trình hoàn chỉnh khi tư vấn qua điện thoại: 

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng trực tiếp gửi yêu cầu qua hotline, email của công ty. Trong đó cung cấp đầy đủ các thông tin và mong muốn của khách hàng, đừng quên số điện thoại để được nhân viên tư vấn thông tin lại. 

Bước 3: Sau nhận thông tin khách hàng thì bộ phận tư vấn pháp luật qua xác nhận và chuyển thông tin của khách hàng đến luật sự, luật sư tìm hiểu các vấn đề của khách hàng cũng như những mong muốn của khách hàng. Sau đó gọi điện và tư vấn, đồng thời có thể mời khách hàng qua trực tiếp để tư vấn cụ thể hơn.

Bước 4: Đưa ra đánh giá và phương án xử lý cho trường hợp của khách hàng.

Với 3 bước cơ bản trên thì rõ ràng luật sư có thể tư vấn cụ thể cũng như nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho trường hợp của khách. 

Tư vấn qua điện thoại ở công ty luật Thái An

Công ty luật Thái An là một trong những công ty luật có uy tín trong lĩnh vực tư vấn qua điện thoại các vấn đề liên quan về luật. Tại công ty luật Thái An thì khách hàng sẽ được trực tiếp các luật tư vấn và đưa ra những phương án giải quyết thích hợp với từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, ngay tại cuộc trò chuyện trên điện thoại, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, hướng dẫn làm giấy tờ sao cho chuẩn chỉnh và chính xác nhất. Với dịch vụ tư vấn qua điện thoại thì khách hàng tiết kiệm được phần nhiều thời gian, không phải đi lại nhiều, cũng không mất thời gian nghe trực tiếp. Mà thông qua điện thoại có thể đánh giá được là dịch vụ mà công ty luật tư vấn có phù hợp hay chưa để lựa chọn.

Cuộc sống càng phát triển chắc chắn chúng ta có nhiều cách để nhận được các thông tin, nhận được sự hiểu biết về dịch vụ mà mình mong muốn. Và dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại đang góp phần giúp mọi khách hàng có thể tiến tới hiểu luật, làm đúng pháp luật hơn.

 CÔNG TY LUẬT THÁI AN
Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM
Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725