Thành lập doanh nghiệp 1056 Lượt xem

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng tại Hà Nội

Hiện nay, các công ty đủ mọi quy mô, lĩnh vực ngành nghề liên tục được thành lập và đưa vào hoạt động kinh doanh. Cùng với đó là rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng đang có các nhu cầu và mong muốn thành lập các công ty của riêng mình. Tuy nhiên không phải cá nhân tổ chức nào có chuẩn bị mở công ty cũng có những hiểu biết và kiến thức về luật doanh nghiệp và các thủ tục thành lập doanh nghiệp sao cho đúng luật, hợp pháp một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Và để có thể hỗ trợ và làm mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thì dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi ra đời. 

Công ty luật Thái An cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng, đúng luật dành cho các cá nhân tổ chức đang có nhu cầu thành lập công ty nhưng còn lo lắng và gặp các vấn đề về luật doanh nghiệp và thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty có thể được chia ra làm hai loại chính như sau:

1. Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. 

Đối với việc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thì các giấy tờ bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, dự thảo điều lệ công ty, danh sách các thành viên và giấy tờ cá nhân của các thành viên.

Trong đó các giấy tờ và thông tin khách hàng cần phải cung cấp bao gồm: 

  • Nếu là các thành viên cá nhân: Bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp
  • Nếu là các tổ chức thì các giấy tờ cần có gồm: Bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức, văn bản ủy quyền, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
  • Chứng chỉ hành nghề của giám đốc hoặc tổng giám đốc và các cá nhân khác (Điều này chỉ áp dụng đối với các công ty kinh các ngành, nghề mà theo pháp luật bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề)

2. Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Đối với việc thành lập công ty cổ phần thì cần các giấy tờ sau: Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, dự thảo điều lệ công ty, danh sách cổ đông sáng lập. Trong đó khách hàng cần phải cung cấp một số giấy tờ sau:

  • Đối với cổ đông là các cá nhân thì cần có: Giấy chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
  • Đối với cổ đông là các tổ chức thì cần có: Bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc các tài liệu tương đương khác của tổ chức. Đồng thời có nếu ủy quyền thì cần có các văn bản ủy quyền, giấy chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy từ chứng thực cá nhân hợp pháp khách của người đại diện theo ủy quyền đã ghi.
  • Đối với các công ty hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề có yêu cầu chứng chỉ hành nghề thì các giấy tờ chứng chỉ hành nghề cũng là không thể thiếu.

Khi tới với công ty luật Thái An khách hàng sẽ được tư vấn các điều kiện để thành lập công ty, các thủ tục thành lập công ty… Chúng tôi đảm bảo mọi quá trình thành lập công ty của khách hàng sẽ diễn ra suôn sẻ nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725