Tư vấn pháp lý thường xuyên 272 Lượt xem

Các hình thức hỗ trợ tư vấn luật nhanh chóng, hiệu quả

Ngày nay nhu cầu được tư vấn về luật pháp của người dân là rất lớn. Chính vì vậy, các công ty luật cho ra đời nhiều hơn những giải pháp tư vấn luật nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những tư vấn nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Ngày nay nhu cầu được tư vấn về luật pháp của người dân là rất lớn. Chính vì vậy, các công ty luật cho ra đời nhiều hơn những giải pháp tư vấn luật nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những tư vấn nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất. Vậy các hình thức hỗ trợ tư vấn luật hiện nay là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây

Hình thức tư vấn trực tiếp

Một hình thức đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến đó là: tư vấn trực tiếp. Với hình thức này, khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng luật để được các luật sư tư vấn các vấn đề còn đang vướng mắc. Có thể là về đất đai, hôn nhân, các vấn đề về tranh chấp…. Trong các hình thức hỗ trợ tư vấn luật thì đây được xem là hình thức mang tính truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của nó đó là: tư vấn cặn kẽ, khách hàng nắm bắt được đầy đủ thông tin chanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Hình thức tư vấn qua điện thoại

Một trong các hình thức hỗ trợ tư vấn luật cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là tư vấn qua điện thoại. Đây là hình thức mà khách hàng sẽ liên hệ đến tổng đài để nhận được hỗ trợ từ các tư vấn viên hay hay luật sư. Ưu điểm của hình thức này đó là: khách hàng không phải đi lại nhiều, không cần đến trực tiếp. Mà có thể yêu cầu trao đổi với luật sư thông qua điện thoại. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức,… Tuy chỉ tư vấn qua điện thoại, nhưng lựa chọn phòng luật uy tín thì khách hàng đều có thể nhận được những tư vấn chính xác, cụ thể và tốt nhất.

Hình thức tư vấn qua tin nhắn

Tương tự với tư vấn qua điện thoại, thì hình thức tư vấn qua tin nhắn cũng là một trong các hình thức hỗ trợ tư vấn mà nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng mong muốn thông qua việc nhắn tin họ sẽ nhận được những thông tin cơ bản về vấn đề mà họ muốn giải quyết. Và đáp ứng điều đó, giải pháp tư vấn thông qua luật giúp cho chúng ta có những thông tin cơ bản nhất những cũng cần thiết và đầy đủ nhất. Sau khi được tư vấn qua tin nhắn, khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng luật để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Có thể nói, nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, chúng ta thấy được trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các hình thức tư vấn khác nhau. Và dù lựa chọn hình thức tư vấn nào muốn tìm được câu trả lời cho chính mình thì đừng quên lựa chọn văn phòng luật uy tín.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725