Tài trợ bởi vatgia.com

Tư vấn luật doanh nghiệp

 • HỘI NGHỊ CHỦ NỢ THEO LUẬT PHÁ SẢN 2014

  HỘI NGHỊ CHỦ NỢ THEO LUẬT PHÁ SẢN 2014

  Hội nghị chủ nợ được hiểu là cuộc họp của các chủ nợ do Thẩm phán triệu tập và chủ trì để thảo luận và quyết định các vấn đề liên quan đến việc giải quyết yêu cầu tuyên bố phá sản doanh nghiệp, hợp tác xã. Vậy Luật Phá sản...

  Xem chi tiết
 • Đối tượng được thành lập doanh nghiệp?

  Đối tượng được thành lập doanh nghiệp?

  Hằng năm con số cá nhân, tổ chức đăng ký thành lập doanh nghiệp rất nhiều. Nhưng không phải đối tượng nào cũng được tự do tạo lập doanh nghiệp cho chính mình. Nhà nước thắt chặt và quy định rất chặt chẽ về vấn đề này.

  Xem chi tiết
 • Công ty mẹ - Công ty con

  Công ty mẹ - Công ty con

  Khái niệm công ty mẹ, công ty con; quyền và trách nhiệm của công ty mẹ đối với công ty con; báo cáo tài chính của công ty mẹ với công ty con; hạn chế trong quan hệ giữa công ty mẹ với công ty con.

  Xem chi tiết
 • NHỮNG TRƯỜNG HỢP HẠN CHẾ CHUYỂN NHƯỢNG CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP HẠN CHẾ CHUYỂN NHƯỢNG CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN

  Theo Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp, trong công ty cổ phần các cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình. Tuy nhiên, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định hạn chế chuyển nhượng cổ phần của mình trong ba trường hợp:

  Xem chi tiết
 • Tư vấn thành lập quán karaoke

  Tư vấn thành lập quán karaoke

  Theo Luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, kinh doanh dịch vụ karaoke là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vì vậy, muốn kinh doanh dịch vụ này cần phải đáp ứng những yêu cầu theo quy định của pháp luật.

  Xem chi tiết
 • Thủ tục thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp

  Thủ tục thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp

  Doanh nghiệp có thể thay đổi trụ sở chính đến một nơi khác trong phạm vi cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc khác phạm vi tỉnh thành phố trực thuộc trung ương và phải làm thủ tục thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Trước khi đăng ký kinh doanh cần phải làm gì?

  Trước khi đăng ký kinh doanh cần phải làm gì?

  Thành lập doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đăng kí kinh doanh thành lập một doanh nghiệp mới, vì vậy công ty Luật Thái An sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý trước khi tiến hành đăng kí kinh doanh

  Xem chi tiết
 • Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

  Thủ tục thành lập chi nhánh công ty

  Theo Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, để thành lập chi nhánh công ty cần tiến hành làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014

  Xem chi tiết
 < 1 2 3 > 

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An