Tài trợ bởi vatgia.com

Dịch vụ pháp lý khác

 • Thuế tài nguyên: cách tính thuế, cách khai thuế

  Thuế tài nguyên: cách tính thuế, cách khai thuế

  Thuế tài nguyên phải nộp trong kỳ được xác đinh là bằng sản lượng tài nguyên tính thuế nhân với giá tính thuế đơn vị tài nguyên nhân với thuế suất.

  Xem chi tiết
 • Tư vấn bảo hộ giống cây trồng

  Tư vấn bảo hộ giống cây trồng

  Nếu giống cây trồng đáp ứng điều kiện bảo hộ thì cơ quan bảo hộ giống cây trồng trình Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn ký quyết định cấp văn bằng bảo hộ giống cây trồng và công bố tạp chí chuyên ngành về giống cây...

  Xem chi tiết
 • Tư vấn hợp đồng li – xăng

  Tư vấn hợp đồng li – xăng

  Hợp đồng Li-xăng được hiểu là việc chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ chuyển giao cho người khác sử dụng các quyền sở hữu trí tuệ của mình, trong khi vẫn tiếp tục giữ quyền sở hữu các quyền đó.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

  Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc tổ chức, cá nhân tiến hành những thủ tục để xác lập quyền sở hữu của mình đối với nhãn hiệu đồng thời ngăn chặn những hành vi xâm hại đến nhãn hiệu của mình.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ

  Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ

  Quyền sở hữu trí tuệ mang lại những giá trị kinh tế rất lớn cho chủ thể sở hữu tuy nhiên vì đối tượng của quyền sở hữu này là vô hình khó kiểm soát nên trên thực tế việc vi phạm về quyền sở hữu là rất phổ biến. Các doanh nghiệp...

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ gia hạn văn bằng bảo hộ

  Dịch vụ gia hạn văn bằng bảo hộ

  Pháp luật quy định rất linh hoạt đối với một số đối tượng quyền sở hữu công nghiệp khi văn bằng gần hết thời hạn bảo hộ thì chủ sở hữu có quyền gia hạn hiệu lực của văn bằng bảo hộ.

  Xem chi tiết
 • Tư vấn bảo hộ bí mật kinh doanh

  Tư vấn bảo hộ bí mật kinh doanh

  Một công ty thành công luôn nắm giữ cho riêng mình những bí mật kinh doanh, nó là chìa khóa giúp doanh nghiệp tạo dựng tên tuổi và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên việc giữ bí mật, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình đối với bí mật kinh...

  Xem chi tiết
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế/ giải pháp hữu ích

  Tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế/ giải pháp hữu ích

  Sáng chế là loại tài sản vô hình, chỉ được pháp luật bảo hộ, công nhận quyền sở hữu khi tiến hành đăng ký bảo hộ sáng chế/ giải pháp hữu ích.

  Xem chi tiết
 1 2 >  Trang cuối

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An