Thành lập doanh nghiệp 1470 Lượt xem

Thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài

Mở rộng kinh doanh trên cơ sở tăng vốn điều lệ của doanh nghiệp buộc các đơn vị này phải tiến hành làm thủ tục tăng vốn điều lệ công ty theo đúng những quy định trong Luật Doanh nghiệp

Thực tế cho thấy việc làm thủ tục tăng vốn điều liệu cho công ty thuần Việt Nam đã phức tạp thì việc làm thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài càng phức tạp hơn. Để nắm chắc những thông tin về thủ tục này hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.
 

tang-von-dieu-le-cong-ty

Tăng vốn điều lệ công ty phải đảm bảo thực hiện nhiều thủ tục theo luật định

Thông tin về thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài

Có thể nói rằng việc nắm chắc những thông tin về thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài như: hồ sơ cụ thể ra sao, thời gian xử lý như thế nào và chi phí thực hiện thủ tục bao nhiêu,… đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các thủ tục liên quan đến việc tăng vốn điều liệu của doanh nghiệp.

Trước tiên đối với hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ khác nhau đúng theo quy định của pháp luật đã quy định trong Luật Doanh nghiệp.

Cụ thể hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ như: thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong đó có điều khoản về vốn điều lệ, biên bản họp của Hội đồng quản trị về việc tăng vốn điều lệ, quyết định của chủ doanh nghiệp về việc tăng vốn, giấy đăng ký đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh,…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài, đơn vị doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch Đầu tư nơi đăng ký hoạt động. Thông thường thời gian giải quyết hồ sơ sẽ kéo dài khoảng 3 ngày chưa kể một số yếu tố phát sinh có thể kéo dài hơn về thời gian.

Làm gì khi gặp khó khăn về thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài?

Việc tiến hành làm thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài tưởng như đơn giản song lại vô cùng phức tạp đối với nhiều doanh nghiệp chưa nắm vững luật định về thủ tục doanh nghiệp. Cách tốt nhất để giải quyết thủ tục đó chính là tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín để được hỗ trợ thông tin, tư vấn làm thủ tục một cách kỹ lưỡng. Trong đó Luật Thái An chính là đơn vị như thế, đơn vị hàng đầu trong tư vấn ngành luật doanh nghiệp.

Đơn vị doanh nghiệp nào có nhu cầu tư vấn thủ tục tăng vốn điều lệ công ty TNHH 100% vốn nước ngoài có thể trực tiếp liên hệ đến với Luật Thái An để được tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách kỹ lưỡng nhất.

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725