Thành lập doanh nghiệp 833 Lượt xem

Những lưu ý khi thành lập công ty bạn không thể bỏ qua

Cuộc sống ngày càng phát triển thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì trong quá trình thành lập, mọi người thường bỏ qua tầm quan trọng của những luật lệ, quy định dẫn đến gặp phải ít nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động sau này.

 Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với quý bạn đọc một vài bí quyết cũng như tư vấn thành lập công ty để giúp mọi người có được bài toán kinh doanh hiệu quả nhất. Cùng khám phá xem đó là gì nhé. 

Vì sao cần phải tư vấn thành lập công ty?
Không phải ai trong số chúng ta đều có thể hiểu và nắm bắt được tất cả những luật lệ khi thành lập công ty. Một số người thường bỏ qua tầm quan trọng của nó và tự ý hình thành cho mình một hướng đi riêng. Tuy nhiên thì chỉ một thời gian ngắn sau khi đi vào hoạt động, họ đã gặp phải những rắc rối và khó khăn không ngờ tới. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn. Ngoài ra thì một số sai lầm còn khiến cho bạn phải mất một khoản chi phí lớn và khiến cho bài toán kinh tế trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. 

Tư vấn thành lập công ty bạn đã biết chưa?
Một trong những lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua khi thành lập công ty đó chính là việc đặt tên công ty. Tên công ty phải không được trùng lặp và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đã được đưa ra trong luật. Không cần một cái tên quá dài và rắc rối vì như thế sẽ sẽ không gây thiện cảm được với khách hàng. Chỉ cần ngắn gọn, đủ ý và phù hợp với ngành nghề kinh doanh để nhiều người biết đến và nhớ đến thương hiệu của mình được lâu hơn.

Lưu ý thứ hai đó chính là việc đặt địa chỉ cho công ty. Dù là thuê hay vốn tự có thì bạn cũng cần phải đặt chính xác địa chỉ công ty từ đường phố đến các ngõ ngách để khách hàng và đối tác có thể tìm đến một cách nhanh nhất. 

Một lưu ý nữa bạn đọc không thể bỏ qua đó chính là các điều kiện về vốn góp. Dù là công ty hoạt động theo hình thức gì thì cũng phải tuân thủ các quy định được đưa ra trong luật để giảm thiểu tối đa những rủi ro cho sau này.

Trên đây là một vài tư vấn thành lập công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến với quý bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào muốn giải đáp, hãy gọi TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT để được tư vấn tận tình nhất nhé.  

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725