Tư vấn luật doanh nghiệp 403 Lượt xem

Luật Thái An Tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại miễn phí

Hiện nay, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Đây được coi là một dịch vụ tiện ích được khách hàng đặc biệt yêu thích hiện nay.

Hiện nay, dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Đây được coi là một dịch vụ tiện ích được khách hàng đặc biệt yêu thích hiện nay. Những vấn đề liên quan cho cá nhân, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình thông qua điện thoại. Cùng với đó, những luật sư, luật gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Doanh nghiệp tại Thái An thực hiện sẽ giúp bạn có được những lời giải đáp cho vấn đề bạn găp phải một cách đầy đủ.

Với dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại tại Thái An, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài luật sư doanh nghiệp 1900633725của chúng tôi, quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được tư vấn quy định pháp luật, hướng dẫn thủ tục hành chính và các quy định pháp luật khác liên quan đến Doanh nghiệp, Kinh doanh - Thương mại một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn trên, các luật sư tại Thái An sẽ căn cứ vào vấn đề, những tài liệu, tình hình thực tế của các cá nhân, doanh nghiệp, đối chiếu quy định pháp luật để lên phương án tư vấn cho mọi vướng mắc liên quan đến pháp luật doanh nghiệp. Những lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại tại Thái An cụ thể sẽ bao gồm:

+ Tư vấn luật doanh nghiệp và quy định chung về doanh nghiệp

+ Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp bao gồm quản trị nội bộ doanh nghiệp như đăng kí cổ đông, số thành viên, vốn góp, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần, điều lệ, hợp đồng lao động, tiền lương; tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên; các quy chế nội quy doanh nghiệp, nội quy lao động; quá trình cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước bao gồm giải quyết các vấn đề về lao động, tài chính, điều lệ công ty cổ phần và các trình tự thực hiện cổ phần hoá….

+ Tư vấn quy định về thủ tục doanh nghiệp bao gồm các thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng kí kinh doanh, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp; thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, cung cấp các loại văn bản pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.

Trên đây chi tiết về dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại mà Luật Thái An gửi đến bạn đọc. Nếu có vấn đề gì còn vướng mắc, băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM
Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725