Thay đổi đăng ký kinh doanh 965 Lượt xem

Hướng dẫn làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tốt nhất

Kinh doanh là một trong những công việc lớn, chủ các doanh nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều phải làm và hoàn tất rất nhiều thủ tục liên quan đến giấy phép kinh doanh, đặc biệt, trong thời gian kinh doanh có nhiều vấn đề cũng như có nhu cầu thay đổi loại hình kinh doanh thì bắt buộc các chủ doanh nghiệp phải tiến hành việc thay đổi đăng ký kinh doanh

Vậy làm thế nào để có thể biết tường tận và đầy đủ thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh và làm sao để làm cho đúng nhằm tránh những sai sót gây phiền phức hoặc làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh thì hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về việc đăng ký lại thủ tục kinh doanh nhé.

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

Thông tin mới nhất về việc thay đổi giấy phép kinh doanh năm 2019
Với năm 2019 để có thể làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh chúng ta cần phải chú ý đến những vấn đề như sau:

●    Chúng ta cần chuẩn bị các thông tin cơ bản như: tên của doanh nghiệp,  địa chỉ đã đăng ký kinh doanh trước, vốn điều lệ của doanh nghiệp cũng như thông tin của đại diện doanh nghiệp theo pháp luật.
●    Chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũng như giấy xác nhận thay đổi thông tin đăng ký của doanh nghiệp.
Cách hình thức thay đổi đăng ký kinh doanh 
Chúng ta bắt buộc phải thay đổi đăng ký kinh doanh khi có những sự thay đổi về các mảng sau đây như:
●    Muốn thay đổi ngành nghề kinh doanh: ví dụ như bạn muốn chuyển ngành nghề của bạn từ kinh doanh nhà hàng thành kinh doanh khách sạn thì buộc bạn phải tiến hành thay đổi kinh doanh.
●    Bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh: ngoại trừ thay đổi hình thức kinh doanh nếu muốn bổ sung thêm loại hình kinh doanh mới chúng ta cũng phải thay đổi giấy phép.
●    Muốn chuyển tên doanh nghiệp thành một tên khác
●    Chuyển mô hình công ty: từ công ty cổ phần thành công ty trách nhiệm hữu hạn
●    Chuyển địa điểm kinh doanh
●    Chuyển nhượng chủ, bổ sung cổ đông
●    Thay đổi vốn điều lệ

Trên đây là những thông tin cơ bản về thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin về luật doanh nghiệp nói riêng và luật pháp nói chung xin vui lòng truy cập vào trang web dangkydoanhnghiep.org.vn của chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất, hoặc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn bởi các tư vấn viên có kinh nghiệm và chuyên môn ngành luật cao. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ bài viết của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày thật bình an và vui vẻ.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725