Thay đổi đăng ký kinh doanh 1490 Lượt xem

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Luật Thái An - đơn vị luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn về luật cho các doanh nghiệp. Bao gồm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyển đổi doanh nghiệp, chia/tách/sáp nhập doanh nghiệp...

Luật Thái An - đơn vị luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn về luật cho các doanh nghiệp. Bao gồm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, chuyển đổi doanh nghiệp, chia/tách/sáp nhập doanh nghiệp, tạm dừng kinh doanh, giải thể doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp, dịch vụ xin giấy phép con và các loại dịch vụ pháp lý khác.

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

Tạm ngừng kinh doanh có ảnh hưởng tới hoạt động 

Hằng năm, số lượng các công ty doanh nghiệp thực hiện tạm ngừng kinh doanh có thể lên đến hàng trăm ngàn, con số này cũng tương đương với số lượng các thành lập doanh nghiệp đăng ký mới. Tạm dừng kinh doanh không phải lúc nào cũng xấu, có nhiều doanh nghiệp tạm dừng để có thể bước tiến xa hơn. Đối với các trường hợp doanh nghiệp đã thành lập doanh nghiệp và đang đi vào hoạt động muốn tạm ngừng kinh doanh, thì cần phải thông báo bằng văn bản, hoặc nộp qua cổng đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký và cơ quan thuế. Thời gian trước khi tạm dừng kinh doanh là 15 ngày, nếu quá số ngày đó doanh nghiệp sẽ không được xét duyệt hồ sơ và bị phạt theo quy định của Nhà nước.

Dịch vụ tư vấn tạm ngừng kinh doanh của Luật Thái An

Trước khi các công ty, doanh nghiệp có ý định tạm ngừng kinh doanh thì cần lưu ý những thủ tục nào? Cần những gì sao cho thủ tục nhanh gọn nhất? Hồ sơ gửi lên sở cần những thông tin gì, quy trình thực hiện các bước ra sao?... Trước những băn khoăn của chủ doanh nghiệp về các vấn đề thủ tục hay quy trình thực hiện tạm ngừng kinh doanh, Luật Thái An sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, giải quyết cho phù hợp trước các điều kiện về loại hình ngành nghề kinh doanh và kết cấu tổ chức của doanh nghiệp hiện tại. 

Dịch vụ tư vấn tạm dừng kinh doanh của Luật Thái An bao gồm tư vấn các quy định của pháp luật về tạm dừng hoạt động kinh doanh, tư vấn trình tự thủ tục, quy định và điều kiện để thực hiện tạm dừng kinh doanh doanh nghiệp, tư vấn trách nhiệm và quyền hạn của doanh nghiệp khi tạm dừng kinh doanh, tư vấn về thời gian được tạm dừng hoạt động, tư vấn về các thủ tục thông báo tạm dừng kinh doanh và các nội dung khác liên quan.

Công ty Luật Thái An sẽ mang lại những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng, Luật Thái An luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện các thủ tục theo pháp lý nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Luật Thái An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725