Hỏi đáp pháp luật 1126 Lượt xem

Đăng ký doanh nghiệp cần phải những thủ tục nào

Hiện nay thị trường của Việt Nam có rất nhiều những thị trường đầy tiềm năng cho các đơn vị kinh tế phát triển và hoạt động. Không chỉ có những đơn vị trong nước mà còn có những đơn vị bên ngoài lãnh thổ.

Hiện nay thị trường của Việt Nam có rất nhiều những thị trường đầy tiềm năng cho các đơn vị kinh tế phát triển và hoạt động. Không chỉ có những đơn vị trong nước mà còn có những đơn vị bên ngoài lãnh thổ. Chính vì thế mà sự cạnh tranh của chúng ta vô cùng khốc liệt. Những nhà cạnh tranh này có thể ở nhiều mức độ và các lĩnh vực khác nhau. Với sự đa dạng về sản phẩm và đơn vị phân phối, sản xuất thì các nhà chức trách sẽ rất khó để quản lý. Đây là nguyên nhân để chúng ta cần phải có được những chính sách, những hành lang pháp lý để có thể đảm bảo ổn định, sự phát triển kinh tế theo những hướng đi của nhà nước. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem các thủ tục để có thể đăng ký doanh nghiệp hiện nay.


Các thủ tục pháp lý cho đăng ký doanh nghiệp
Việc đăng ksy doanh nghiệp là điều cần thiết cho những đơn vị kinh doanh. Khi bạn đăng ký doanh nghiệp sẽ nhận được sự bảo vệ của các quy định pháp luật cũng như là hành lang pháp lý. Ngoài ra đơn vị kinh doanh cũng thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước. Mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu nhất định về ngành nghề kinh doanh và các thủ tục liên quan. Tuy nhiên để có thể đăng ký kinh doanh cần phải chú trọng đến các thủ tục nhất định. Đầu tiên các đơn vị doanh nghiệp cần phải có ngành nghề kinh doanh cụ thể. Ngành nghề này sẽ quyết định đến loại hình doanh nghiệp, quyết định vốn của các nhà đầu tư cũng như là vốn pháp định theo quy định của nhà nước. Tiếp đến là cần phải có được trụ sở chính của doanh nghiệp. Trụ sở này có thể là địa chỉ sổ đỏ hoặc thuê. Tuy nhiên nếu bạn thuê thải có hợp đồng thuê trong 5 năm. Thứ ba là có người đại diện. Người đại diện này cần phải có các tư cách pháp nhân, đảm bảo một số yêu cầu của ngành nghề đặc thù. Thứ tư là vốn quy định tại doanh nghiệp. Thứ 5 là có các quy định nội quy để doanh nghiệp hoạt động, .....Như vậy thủ tục để có thể thành lập doanh nghiệp cũng không phải là dễ dàng.


Đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp
Các loại hình doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về thủ tục pháp lý. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta có đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý. Để có thể nhận được những tư vấn chuyên nghiệp thì chúng ta nên đến Công Ty Luật Thái An. Đây là đơn vị thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội luôn có những đội ngũ luật sư chuyên nghiệp , uy tín giúp đỡ các đơn vị doanh nghiệp.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725