Thành lập doanh nghiệp 1220 Lượt xem

Vai trò của dịch vụ đăng ký đối với doanh nghiệp hiện nay

Với nhu cầu kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, nhiều hơn những doanh nghiệp được thành lập. Hiện nay những thủ tục liên quan tới thành lập, quản lý doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam đã được đơn giản hóa hơn trước, song vẫn còn nhiều điểm chưa thực sự rõ ràng cũng như gây ra những cách hiểu khác nhau cho người thực hiện.

Nhằm tiến hành quá trình này một cách thuận lợi nhất, những dịch vụ đăng ký  đối doanh nghiệp ra đời hỗ trợ rất lớn cho những ai đang có nhu cầu muốn thành lập doanh nghiệp song lại e ngại vì những thủ tục pháp lý rườm rà, hay những vướng mắc có thể có. Hãy cùng chúng tôi trong bài viết này tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như những ưu điểm, vai trò lớn mà dịch vụ này mang lại cho người dùng hiện nay nhé.

Dịch vụ bao gồm những khâu chủ yếu như sau:

-    Khâu tư vấn
Hiện nay, người dùng có nhu cầu có thể trực tiếp xin tư vấn những thắc mắc cũng như những thủ tục mà mình mong muốn thực hiện. Thông thường giai đoạn tư vấn này đều là miễn phí, người dùng có thể xác định được bước đầu những thủ tục mình phải thực hiện, đồng thời những quy định, khó khăn trong quá trình có thể gặp phải từ đó có sự chuẩn bị cũng như giải quyết một cách hiệu quả nhất. 

-    Chuẩn bị tài liệu, giấy tờ liên quan
Sau khi được tư vấn những điều kiện, thủ tục cần thiết cho nhu cầu phù hợp với điều kiện của từng người dùng cũng như loại hình doanh nghiệp khác nhau mà người thực hiện mong muốn. Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp sẽ hỗ trợ người dùng khi liệt kê những danh mục tài liệu, giấy tờ cần chuẩn bị, những quy định về mẫu, cách chuẩn bị cũng được những đơn vị này hướng dẫn người tiêu dùng một cách tối ưu nhất. 

-    Cung cấp những cơ quan có thẩm quyền, lệ phí, thời gian thực hiện
Người dùng dịch vụ sẽ nắm được hồ sơ của mình sẽ phải gửi đi những đơn vị nào, lệ phí là bao nhiêu, thời gian thực hiện như thế nào, đồng thời nếu trong trường hợp bị ra công văn sửa đổi thì thời hạn được thay đổi ra sao.
Có thể thấy, những dịch vụ đăng ký doanh nghiệp ngày càng phổ biến hơn với mức giá thành, chi phí cũng vô cùng phải chăng, do vậy nhiều người tiêu dùng có thể tiếp cận cũng như sử dụng dịch vụ này một cách vô cùng tiện lợi và mang lại nhiều những ưu điểm cũng như hiệu quả tích cực, hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình này. 

---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725