Tư vấn luật doanh nghiệp 258 Lượt xem

Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn luật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn luật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang dần xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu tư vấn và định hướng của các doanh nghiệp này là vô cùng lớn.

Tư vấn luật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang dần xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu tư vấn và định hướng của các doanh nghiệp này là vô cùng lớn. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng trong việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn thì cũng rất dễ gặp phải những sự cố không mong muốn. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải cẩn trọng và lưu ý khi lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài tip lựa chọn đơn vị tư vấn luật.

1. Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tìm dịch vụ tư vấn luật?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chưa xây dựng được bộ phận pháp lý hoặc có luật sư riêng để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp. Chưa kể, những chủ doanh nghiệp cũng chưa thể biết rõ hết tất cả về luật pháp. Chính vì thế các doanh nghiệp này cần phải có sự hỗ trợ từ các công ty luật bên ngoài để đảm bảo các vấn đề liên quan đến luật pháp cho doanh nghiệp.

Các công ty luật sẽ tư vấn và bảo hộ các vấn đề gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi chưa xây dựng được bộ phận pháp lý thì việc tham gia của các công ty tư vấn luật như là một lẽ đương nhiên và cần thiết. Vậy các công ty luật sẽ hỗ trợ những vấn đề gì?

Giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp do không hiểu đầy đủ về pháp luật dẫn đến các tình huống vi phạm pháp luật, có một số trường hợp vi phạm là vô ý hoặc cố ý vi phạm với mục đích vụ lợi. Những vấn đề pháp lý trên nên được giải quyết hoặc được tư vấn bởi luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế tối đa các rủi ro, giúp quá trình phát triển doanh nghiệp được xuyên suốt.

Những vấn đề pháp lý doanh nghiệp có thể gặp phải bao gồm: Tổ chức, quy định nội bộ; các thủ tục mua bán, ký kết hợp đồng; dự án phát triển kinh tế, . ...

Giải quyết các vấn đề tranh chấp có thể xảy ra trong doanh nghiệp

Tranh chấp là vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, tranh chấp thường gặp ở một số lĩnh vực đầu tư, mua bán hàng hoá, giáo dục, y tế,… sự hỗ trợ của dịch vụ tư vấn luật sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều.

Khi xảy ra tranh chấp, luật sư sẽ tham gia nghiên cứu giải quyết bằng việc đàm phán hòa giải, soạn thương lượng qua các hợp đồng hoặc tham gia bảo vệ quyền lợi tại Tòa để bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất nhằm hạn chế thiệt hại xảy ra và kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả khi có tranh chấp.

Khắc phục những rủi ro về pháp lý đã xảy ra trong doanh nghiệp

Thông thường, có nhiều doanh nghiệp khi xảy ra tranh chấp hoặc đã có thiệt hại rồi mới nhờ đến sự tư vấn của luật sư. Bên cạnh việc, xử lý các vấn đề pháp lý trong tương lai, đang diễn ra thì các công ty luật, các luật sư còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề rủi ro, tranh chấp đã xảy ra trong doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro nếu có ví dụ như: thua kiện, bị kiện ngược,…

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Tư vấn luật sẽ hỗ trợ doanh nghiệp theo từng nội dung của sự việc, vụ việc đó. Thay vì phải xây dựng một đội ngũ pháp lý riêng, chúng ta có thể thuê dịch vụ bên ngoài để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc nhất định. Tuy nhiên lưu ý, phải lựa chọn được những công ty uy tín và có chuyên môn cao thì doanh nghiệp mới được hỗ trợ bởi những luật sư hàng đầu, có thâm niên, kinh nghiệm.

2. Công ty luật Thái An – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín

Hiện nay trên thị trường cũng có tràn lan rất nhiều doanh nghiệp, công ty luật khác nhau. Một trong số những công ty có thâm niên lớn trong ngành luật đó là công ty luật Thái An. Đội ngũ luật sự của công ty đều đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các luật sư. Hỗ trợ tận tình từ khâu gặp mặt đếu cuối cùng khi giải quyết được vấn đề, khách hàng sẽ được hỗ trợ với chi phí phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm thực tiễn các luật sư tại Thái An sẽ đem đến những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Nếu đang xây dựng một doanh nghiệp, cần bảo hộ về pháp lý chắc chắn bạn không thể bỏ qua sự tư vấn của các công ty luật. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc xây dựng một phòng chuyên pháp lý có thể quá ngân sách. Vậy nên thuê bảo hộ từ công ty luật bên ngoài là một giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất.

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725