Thành lập doanh nghiệp 919 Lượt xem

Tham khảo chi tiết quy trình thành lập công ty tư vấn du học

Trong một vài năm trở lại đây, ngành tư vấn du học có tốc độ phát triển mạnh mẽ, minh chứng thông qua việc có hàng loạt công ty tư vấn du học được thành lập. Việc thành lập công ty tư vấn du học muốn đảm bảo nhanh chóng, đúng thủ tục pháp lý, buộc phải tuân thủ đầy đủ các bước thành lập dưới đây

Chi tiết các bước thành lập công ty tư vấn du học

Bước 1: Chuẩn bị thông tin đăng ký thành lập công ty tư vấn du học

Khi muốn thành lập công ty hoạt động trong ngành tư vấn du học, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các thông tin về: tên công ty, địa chỉ đặt công ty, chọn loại hình công ty, vốn công ty, người đại diện pháp lý,…

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tư vấn du học

Đây được xem là bước khởi đầu và quan trọng nhất trong quy trình làm thủ tục thành lập công ty tư vấn du học. Ở bước này hồ sơ thành lập công ty phải đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm: giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty, danh sách thành viên công ty, bảo sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân của các cá nhân sáng lập công ty, bản sao quyết định thành lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và điều lệ công ty,….

Sau khi hồ sơ đã hoàn thành, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ đăng ký đến Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt công ty để được cấp giấy phép mở công ty.

Bước 3: Công bố thông tin công ty

Sau khi được cấp phép thành lập, trong vòng 30 ngày công ty phải công bố thông tin của doanh nghiệp mình lên Cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 4: Khắc dấu và phát hành hóa đơn

Bất kể công ty nào sau khi được thành lập cũng cần phải có mẫu dấu riêng để phục vụ hoạt động xác minh công ty. Con dấu cần đảm bảo thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký công ty. Thêm vào đó, khi công ty đi vào hoạt động cần phải có mẫu hóa đơn riêng. Công ty sẽ tiến hành phát thành và in hóa đơn theo quy định của Cục thuế.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục về nghĩa vụ thuế

Trong bước này, các công ty tư vấn du học khi thành lập và bước đầu đi vào hoạt động cần phải thực hiện các yêu cầu sau: mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, kê khai vốn, nộp thuế môn bài, treo biểu tại trụ sở công ty,…

Bước 6: Xin cấp phép đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Đây là bước quan trọng để công ty có được kinh doanh dịch vụ về tư vấn du học hay không. Công ty cần chuẩn bị hồ sơ và nộp về Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương để xin giấy phép kinh doanh dịch vụ về tư vấn du học.

Địa chỉ số 1 về hỗ trợ thành lập công ty tư vấn du học

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các bước thành lập công ty tư vấn du học khá rắc rối và nhiều thủ tục thì có thể tìm đến những công ty tư vấn luật chuyên hỗ trợ việc thành lập công ty tư vấn du học một cách bài bản và hữu ích nhất.

Theo đó, hiện nay công ty Luật Thái An được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến thành lập công ty, trong đó có thành lập công ty tư vấn du học. Dịch vụ của Luật Thái An luôn hỗ trợ tốt nhất khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối liên quan đến việc thành lập công ty một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ về thành lập công ty tư vấn du học, khách hàng có thể liên hệ đến với Luật Thái An theo TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ hoặc địa chỉ email: contact@luatthaian.vn để nhận được những thông tin hỗ trợ tư vấn chi tiết và cần thiết nhất.

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725