Thành lập doanh nghiệp 739 Lượt xem

Luật sư doanh nghiệp – “Quân sư” không thể thiếu cho các doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã thiết lập một bộ phận pháp lý trong công ty với tên gọi “luật sư nội bộ”. “Luật sư nội bộ” – “luật sư doanh nghiệp” đến từ các công ty luật với nhiệm vụ tư vấn phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp ngay từ đầu và tham gia tích cực quá trình ra quyết định của ban lãnh đạo, góp phần thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Và dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cần tư vấn pháp lý hiện nay.

 

                               Hãy gọi TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ để được hỗ trợ kịp thời !

Tại sao luật sư doanh nghiệp lại được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn?

Dịch vụ cung cấp luật sư doanh nghiệp có rất nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn là sự tiện lợi và kịp thời trong việc ngăn ngừa rủi ro đến từ các vấn đề pháp lý. Việc đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh diễn ra đúng pháp luật sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh và có sự phát triển bền vững, lâu dài.

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về tổ chức nội bộ doanh nghiệp; về chức năng, quyền hạn của các đơn vị trong doanh nghiệp; tư vấn thủ tục, trình tự, nội dung cho những cuộc họp hay hội nghị; kiểm tra, rà soát, soạn thảo các văn bản nội bộ sao cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Tiếp theo, luật sư doanh nghiệp tư vấn cho công ty thực hiện các thủ tục hành chính và luật lao động. Các thủ tục hành chính bao gồm việc thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp các giấy phép; vấn đề bảo vệ logo, quyền tác giả và các quyền sử hữu trí tuệ khác; ngoài ra còn giải quyết các vướng mắc về thuế. Còn tư vấn luật lao động là những vấn đề như hợp đồng lao động, chế độ khen thưởng – kỷ luật hay việc chấm dứt hợp đồng, giải quyết tranh chấp,…

Thêm vào đó, luật sư doanh nghiệp còn tư vấn hợp đồng kinh doanh, giải quyết các tranh chấp và nhiều vấn đề pháp lý khác cho doanh nghiệp. Có luật sư doanh nghiệp trong công ty giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong việc kinh doanh bởi rất nhiều vấn đề pháp lý rắc rối sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ luật sư doanh nghiệp

Với đội ngũ luật sư tài giỏi và giàu kinh nghiệm, công ty Luật Thái An đảm bảo đem đến những giải pháp tối ưu về tổ chức nội bộ cũng như hoạt động kinh doanh. Không những thế, chi phí thuê luật sư cũng là khoản đầu tư không quá lớn nhưng lại đem lại lợi nhuận cao, giúp doanh nghiệp yên tâm trong quá trình vận hành. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ luật sư doanh nghiệp uy tín nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725