Thành lập doanh nghiệp 871 Lượt xem

Những thủ tục cần biết khi thành lập một công ty liên doanh

Kinh tế phát triển song hành với việc mở cửa và hội nhập, theo đó sự xuất hiện của các công ty liên doanh cũng trở nên phổ biến. Vậy nên các nhà đầu tư muốn thành lập một công ty liên doanh cũng cần phải biết về các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập công ty liên doanh đúng theo quy định của Nhà nước.

Nắm chắc, hiểu rõ những thủ tục khi thành lập một công ty liên doanh

Để thành lập một công ty liên doanh, doanh nghiệp trước hết phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: xác nhận tư cách pháp lý, báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư; các nội dung về mục tiêu, địa điểm, quy mô đầu tư,...; đề nghị cấp giấy chứng nhận đầu tư do cơ quan có thẩm quyền quyết định; dự thảo các điều lệ của công ty;....

Những thủ tục giấy tờ này luôn là công đoạn khó khăn với nhiều nhà đầu tư vì họ có thể chưa nắm vững được các thông tin, pháp luật mà Nhà nước đã ban hành. Điều này dễ dẫn tới những sai sót hoặc nhầm lẫn, thiếu giấy tờ trong quá trình xin giấy phép thành lập công ty, mất nhiều thời gian và công sức.

Do đó, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến các công ty luật để được tư vấn kỹ càng về các thủ tục pháp lý trước khi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ thành lập công ty liên doanh.

Địa chỉ uy tín để được tư vấn thủ tục thành lập công ty liên doanh

Nếu là một nhà đầu tư thông thái, các bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tự tìm hiểu từng công đoạn trong việc thành lập một công ty liên doanh, bởi điều đó là không có lợi. Vậy tại sao không tìm đến một công ty luật uy tín để nhận được sự tư vấn kỹ càng,và thấu đáo về từng thủ tục, giấy tờ cũng như những việc cần làm khi xin đăng ký thành lập công ty? 

Để thực hiện việc này dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Công ty Luật Thái An - Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và đầy tài năng, chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành hiểu rõ các quy định của Nhà nước và pháp luật, sau đó có được giấy phép đăng ký kinh doanh trong thời gian sớm nhất có thể nhờ vào việc chuẩn bị đầy đủ và đúng đắn các hồ sơ cần thiết.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ của công ty Luật Thái An và nhận sự tư vấn về việc thành lập công ty liên doanh? Chúng tôi, bằng những kinh nghiệm thực tiến cũng như uy tín của mình, sẽ không làm khách hàng thất vọng!
 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725