Tư vấn hợp đồng 457 Lượt xem

Luật Thái An tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh

Hợp đồng hợp tác kinh doanh được xem như là một công cụ để chứng minh về sự thỏa thuận giữa các cá nhân, pháp nhân, tổ chức, doanh nghiệp về việc cùng đóng góp tài sản, công sức để có thể thực hiện một mục đích chung, cùng hưởng lợi và cùng chịu trách nhiệm.

Hợp đồng hợp tác kinh doanh được xem như là một công cụ để chứng minh về sự thỏa thuận giữa các cá nhân, pháp nhân, tổ chức, doanh nghiệp về việc cùng đóng góp tài sản, công sức để có thể thực hiện một mục đích chung, cùng hưởng lợi và cùng chịu trách nhiệm. Vậy để có thể kí kết các loại hợp đồng này, chắc chắn bạn sẽ cần tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh để vừa thống nhất được các điều khoản thực hiện giữa các bên, lại vừa đảm bảo tính pháp lý, đúng với pháp luật.

Luật Đầu tư 2014 đã giải thích về khái niệm hợp đồng hợp tác kinh doanh là loại hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh để phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế. Như vậy, hợp đồng hợp tác kinh doanh hiện nay sẽ được ký giữa hai hoặc nhiều bên đầu tư (có thể là nhà đầu tư trong nước hoặc nước ngoài), hợp tác giữa các nhà đầu tư để cùng thực hiện một hoạt động kinh tế nhằm phân chia lợi nhuận hay sản phẩm.

 

Luật Thái An – Tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh nhanh chóng, bảo mật, giá cả hợp lý

Các doanh nghiệp hiện nay khi thực hiện kí kết các loại hợp đồng hợp tác kinh doanh thì chắc chắn cần một công ty luật để tư vấn. Và luật Thái An chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho nhu cầu tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh của bạn. Tại Thái An, chúng tôi sẽ đưa ra được cho bạn những quy trình và thủ tục đầy đủ để bạn có thể hoàn thành ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng, tiện lợi và đúng quy định nhất có thể.

Đến với Thái An, bạn sẽ được cam kết tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh với sự uy tín, chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tất cả những vấn đề, quy trình và những loại giấy tờ có liên quan. Chúng tôi cũng cam kết tư vấn với mức chi phí vô cùng hợp lý, cam kết bảo mật tuyệt đối với các thông tin, tài liệu hay những trao đổi với bạn. Chắc chắn đến với Thái An, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng.

Trên đây Luật Thái An đã mang đến cho bạn những tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh. Nếu có vấn đề gì còn vướng mắc, băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

CÔNG TY LUẬT THÁI AN
Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM
Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725