Thành lập doanh nghiệp 874 Lượt xem

Dịch vụ thành lập công ty – lựa chọn đúng đắn của bạn

Tự mình thành lập một công ty là việc không hề dễ dàng vì bạn cần phải nắm rõ rất nhiều cơ sở pháp lý. Vậy nên, dịch vụ thành lập công ty đã ra đời để giúp các nhà khởi nghiệp trẻ dễ dàng hơn trong công cuộc phát triển quá trình kinh doanh của mình.

 Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty thay vì tự thực hiện nhé.


 
---> Hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ !

Tối ưu hóa thời gian xử lý thủ tục
Để thành lập nên một công ty hợp pháp, bạn cần phải thực hiện rất nhiều nội dung thủ tục, ví dụ như: làm hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh, cấp mã số thuế, khắc mẫu con dấu công ty, lập hồ sơ vốn góp,… Mỗi một thủ tục lại liên quan đến nhiều cơ quan khác nhau. Vậy nên nếu chúng ta không có hiểu biết rõ ràng về những quy trình này thì sẽ tốn cực nhiều thời gian xử lý.
Nhưng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của những luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hướng dẫn cho bạn từng đường đi, nước bước và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác nhất. Theo nhận định của các nhà khảo sát, dịch vụ thành lập công ty giúp khách hàng rút ngắn hơn năm mươi phần trăm thời gian xử lý thủ tục đấy.
Tiết kiệm chi phí
Đi kèm với mỗi nội dung thủ tục cần thực hiện chính là chi phí mà chúng ta phải nộp cho các cơ quan liên quan. Ví dụ như: để xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, bạn cần bỏ ra hai trăm nghìn đồng, thực hiện thủ tục khắc dấu công ty thì cần chi trả năm trăm nghìn đồng,… 
Theo phản hồi của những doanh nghiệp đi trước, để hoàn tất toàn bộ thủ tục thành lập công ty, bạn cần tốn ít nhất tám triệu đồng để thanh toán chi phí. Trong khi đó, giá trung bình của một gói hỗ trợ thành lập công ty trên thị trường cũng chỉ rơi vào khoảng bảy đến tám triệu đồng, mà bạn lại không cần đầu tư nhiều thời gian vào việc xử lý thủ tục. 
Ngoài ra, chúng ta còn được tư vấn về những vấn đề còn thắc mắc xuyên suốt quá trình thành lập và luôn an tâm rằng mọi việc đều được thực hiện theo đúng quy định của nhà nước.
Kết luận
Dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp thực sự là một trợ thủ đắc lực cho những nhà khởi nghiệp trẻ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên tìm đến các công ty luật có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm trong việc xử lý thủ tục dịch vụ thành lập công ty nhiều năm liên tục nhé.


 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725