Tư vấn pháp lý thường xuyên 376 Lượt xem

Địa chỉ tư vấn bảo hộ thương hiệu uy tín

Thương hiệu, nhãn hiệu là tài sản mà mỗi doanh nghiệp phải tốn rất nhiều công sức, tâm huyết, thời gian và tiền bạc để gây dựng

Thương hiệu, nhãn hiệu là tài sản mà mỗi doanh nghiệp phải tốn rất nhiều công sức, tâm huyết, thời gian và tiền bạc để gây dựng. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp hiện nay là quên mất giá trị và tầm quan trọng của việc bảo hộ thương hiệu của mình một cách độc quyền trên thị trường và chỉ tập chung chủ yếu vào việc phát triển thương hiệu đó trên thị trường.

Để có thể bảo vệ được giá trị thương hiệu của mình, chắc chắn những địa chỉ tư vấn bảo hộ thương hiệu uy tín sẽ là nơi mang đến cho bạn những lời tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như giúp các bạn hoàn tất những thủ tục để đăng kí thương hiệu độc quyền. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem đâu sẽ là địa chỉ uy tín, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất nhé!

 

Đăng ký bảo hộ thương hiệu đặc biệt quan trong với doanh nghiệp hiện nay

Trên thực tế thị trường hiện nay, cũng như dựa vào các văn bản pháp lý của Việt Nam thường sẽ không có quy định rõ về khái niệm thương hiệu. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần hiểu thương hiệu chính là khái niệm trong người tiêu dùng về một hoặc nhiều sản phẩm với dấu hiệu của nhà sản xuất gắn lên phần bao bì của loại sản phẩm, hàng hóa đó nhằm khẳng định chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu của doanh nghiệp nói chung và của sản phẩm nói riêng sẽ gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất và thường được ủy quyền cho người đại diện thương mại chính thức.

Khái niệm thương hiệu theo định nghĩa của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WPIO): là môt dấu hiệu (hữu hình hoặc vô hình) đặc biệt để giúp chúng ta có thể nhận biết một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay tổ chức.

Hiện nay, việc đăng kí bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam vẫn chưa được nhiều nhãn hàng quan tâm. Công ty luật Thái An chúng tôi là một địa chỉ vô cùng uy tín tư vấn bảo hộ thương hiệu để thương hiệu của bạn tránh được những sự xâm phạm hoặc ngăn ngừa những hành vi xâm phạm của bên thứ 3. Đồng thời chứng minh được nguồn gốc cũng như khẳng định được tính chất lượng, chính hãng của sản phẩm, hàng hóa của bạn khi đến với khách hàng. Từ đó nâng cao được sự thành công của chính thương hiệu đó trên thị trường hiện nay.

Tại Việt Nam, thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu,  nhãn hiệu được thực hiện tại Cục Sở hữu trí tuệ trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Để tiến hành được đăng kí bảo hộ thương hiệu, các doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trong đó có mẫu nhãn hiệu, phạm vi và chi phí đăng kí bảo hộ thương hiệu.

Công Ty Luật Thái An tư vấn bảo hộ thương hiệu cho bạn với mọi thắc mắc bạn đang cần giải đáp, cũng như giúp bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết để có thể tiến hành đăng kí bảo hộ thương hiệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà 174, phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Thái Nguyên: 26 Lê Hữu Trác, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900633725 | Email: contact@luatthaian.vn

 

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725