Mua bán doanh nghiệp 982 Lượt xem

Những điều cần biết khi mua bán doanh nghiệp

Mua bán doanh nghiệp là hình thức được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay bởi những lợi ích lớn về kinh tế mà nó mang lại.

Mua bán doanh nghiệp là hình thức được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay bởi những lợi ích lớn về kinh tế mà nó mang lại. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này. Vậy thì, những điều cần biết khi tư vấn mua bán doanh nghiệp dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy!

Xu hướng mua bán doanh nghiệp hiện nay

Không phải ngẫu nhiên hình thức mua bán doanh nghiệp lại được quan tâm và phát triển đến vậy. Mua bán doanh nghiệp mang tới nhiều thay đổi về cơ cấu, chủ sở hữu và các ngành nghề kinh doanh. Đây được đánh giá là lợi thế thị trường hiếm có của phần lớn các doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp đã có thị trường, nguồn khách hàng gây dựng riêng.

Nói một cách dễ hiểu, doanh nghiệp đi mua sẽ sở hữu được phần lớn thị phần của doanh nghiệp bị mua. Đây cũng chính là điều quan trọng mà thương nhân luôn hướng tới trước khi quyết định mua bán doanh nghiệp.

Tuy nhiên trên thực tế, hình thức này vẫn tồn tại mặt trái của nó. Mua bán doanh nghiệp có thể là “cái bẫy” để lừa tiền mà nếu không tỉnh táo rất dễ bị vướng phải. Bởi vậy việc thẩm định chuyên sâu về tình trạng của doanh nghiệp, công ty sẽ mua là thực sự cần thiết. Để hạn chế những rủi ro, chủ đầu tư nên tham khảo thêm ý kiến tư vấn mua bán doanh nghiệp của những luật sư giàu kinh nghiệm.

Luật Thái An - Địa chỉ tư vấn mua bán doanh nghiệp uy tín

Thái An là công ty luật chuyên cung ứng các dịch vụ tư vấn pháp lý. Với đội ngũ luật sư giỏi, vững vàng về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm, Thái An sẽ hỗ trợ tư vấn mua bán doanh nghiệp cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Ngay khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Thái An sẽ đưa ra hướng giải quyết. Hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng với điều khoản được thống nhất. Sau đó chủ đầu tư cung cấp các tài liệu cần thiết cho công ty. Còn lại mọi việc, Thái An sẽ giúp bạn hoàn thành. Tất cả đều đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Luật Thái An sẽ thực hiện một số công việc sau khi tư vấn mua bán doanh nghiệp:

- Thẩm định pháp lý thông qua việc đánh giá tài liệu nhằm hạn chế rủi ro.

- Thẩm định pháp lý qua việc xem xét các yếu tố như cổ đông, lao động, tài sản, sự tồn tại của đối tượng mua bán,....

Đến với Thái An, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các thủ tục pháp lý. Để được tư vấn mua bán doanh nghiệp, hãy liên hệ Thái An ngay hôm nay bạn nhé!

TƯ VẤN

Nếu bạn cần được tư vấn, hãy gọi 1900633725

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ, hãy gọi
1900633725

hoặc viết thư tới
contact@luatthaian.vn

Gọi 1900633725