Tài trợ bởi vatgia.com
Tư vấn hợp đồng 576 Lượt xem

Bảng giá dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng

Trong thời buổi kinh tế thị trường, mỗi ngày qua đi một doanh nghiệp có rất nhiều giao dịch với các bên khác nhau như các đối tác, các nhà cung cấp, các khách hàng, các nhân viên v.v.. Những giao dịch này được điều chỉnh bởi thỏa thuận giữa các bên liên quan mà cụ thể là hợp đồng.

Hợp đồng là văn bản thể hiện ý chí và nguyện vọng của các bên một cách chi tiết và đầy đủ nhất, đó là cách tốt nhất để giảm thiểu những bất đồng và tranh chấp giữa các bên. Trường hợp tranh chấp không thể giải quyết bằng thương lượng thì các bên buộc phải đưa ra tòa án hoặc trọng tài thương mại. Khi đó, hợp đồng chính là căn cứ để phân giải và tuyên án. 

Nhưng có một thực tế là khi doanh nghiệp gặp trục trặc trong việc thực hiện hợp đồng, khi cần nhờ pháp luật can thiệp thì mới té ngửa là hợp đồng thực ra rất bất lợi cho doanh nghiệp, thậm chí còn vô hiệu một phần hoặc toàn phần (nghĩa là không có giá trị pháp lý). Đó là vì doanh nghiệp đã bỏ qua việc nhờ luật sư tư vấn hợp đồng cho họ trước khi họ bước vào giao dịch. Vậy tại sao bạn không dành một chút thời gian và kinh phí thuê luật sư soạn thảo và rà soát hợp đồng cho mình, để tránh mất rất nhiều thiệt hại về tiền bạc, thời gian, cơ hội sau này - khi xẩy ra tranh chấp ?

Ở vị trí của một công ty luật lâu năm, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng khốn đốn do tranh chấp, những tranh chấp nhẽ ra có thể tránh nếu có thỏa thuận hợp pháp giữa các bên. Giải quyết tranh chấp là việc cuối cùng phải làm, rất tốn kém, mệt mỏi, trong khi bạn đã bỏ qua việc đầu tiên cần làm là có một hợp đồng chặt chẽ.

Công ty Luật Thái An chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng chất lượng và uy tín. Các luật sư của chúng tôi đã xử lý nhiều dạng hợp đồng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau (thương mại, bất động sản, bảo hiểm, lao động, sản xuất, phân phối v.v…). Các loại hợp đồng chúng tôi đã tư vấn, soạn thảo và rà soát là:

Công ty Luật Thái An báo giá dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng như dưới đây:

1. Báo giá dịch vụ soạn thảo hợp đồng:

1.1 Hợp đồng bằng tiếng Việt:

Dịch vụ phí: 800.000 đ - 1.500.000 đ/hợp đồng; Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày làm việc

1.2 Hợp đồng bằng tiếng Anh:

Dịch vụ phí: 900.000 đ - 1.600.000 đ/hợp đồng; Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày làm việc

2. Báo giá dịch vụ rà soát hợp đồng:

2.1 Hợp đồng bằng tiếng Việt:

Dịch vụ phí: 500.000 đ - 1.000.000 đ/hợp đồng; Thời gian thực hiện: 2 - 3 ngày làm việc

2.2 Hợp đồng bằng tiếng Anh:

Dịch vụ phí: 600.000 đ - 1.100.000 đ/hợp đồng; Thời gian thực hiện: 2 - 3 ngày làm việc

Khách hàng chi phải trả phí dịch vụ vô cùng phải chăng để có được bản hợp đồng chặt chẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro rình rập. 

Nếu có thắc mắc gì về Bảng giá dịch vụ soạn thảo hợp đồng và Bảng giá dịch vụ rà soát hợp đồng, hãy gọi tới 1900 6218 hoặc viết email tới contact@luatthaian.vn.

Hãy sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Thái An, bạn sẽ rất hài lòng !

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Đối tác pháp lý tin cậy

TƯ VẤN

Bạn cần được tư vấn hay yêu cầu dịch vụ pháp lý ?

Hãy gọi
1900 6218

Hoặc viết email tới
contact@luatthaian.vn

  Gọi 1900 6218
Chat với Luật Thái An